Thực hư chuyện vợ chồng Beckham ly dị

TẤN PHƯỚC
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 7/10/2015 - 15:00

(PLO)- Những ngày gần đây, báo chí thế giới râm ran cặp vợ chồng lý tưởng thế giới Bec-Vic sắp đường ai nấy đi vì Beckham lại ăn chả. 

Tuy nhiên từ Los Angeles, Victoria đã lên tiếng chấm dứt mọi lời đồn đại cho rằng cặp trai tài gái sắc này đang thương lượng phân chia gia tài sao cho hợp lý để chuẩn bị chia tay.

Thực hư chuyện vợ chồng Beckham ly dị - ảnh 1

Cựu thành viên ban nhạc Spice Girls nói: “Tôi hãnh diện có một người chồng tuyệt vời, đẹp trai, khỏe mạnh và những đứa con ngoan… Vậy thì vì sao chúng tôi phải chia tay. Chúng tôi quá bận rộn và luôn tôn trọng công việc riêng của nhau, trong đó có nhiều công việc từ thiện. Điều quan trọng là dù bận rộn nhưng chúng tôi luôn quan tâm nhau. Chúng tôi rất yêu nhau và luôn tìm được sự đồng cảm, chia sẻ trong công việc, về mặt tinh thần và là những người cha, mẹ tốt”.

Trả lời câu hỏi vì sao Victoria đăng đàn đính chính muộn màng, cựu thành viên Spice Girls nói: “Tôi quá bận rộn, không quan tâm đến những tin tức gì cả và cũng không phải lời đồn đại nào chúng tôi cũng phải đứng ra cải chính”. Victoria thừa nhận rằng vô cùng khó khăn để cân bằng công việc của một nhà thiết kế thời trang, hoạt đồng từ thiện, công việc làm ăn và bà mẹ chu đáo”.

Nói về người chồng của mình, Victoria thông tin anh ấy hiện nay cũng đang làm các công việc mang tính từ thiện mà bản thân cô cảm thấy sẽ rất hiệu quả cho trẻ em vì Bec có một sức hút, tầm ảnh hưởng lớn lên các em nhỏ trên thế giới. Victoria cũng cho rằng ở đâu có trẻ em đói ăn, đói mặc, bệnh tật thì vợ chồng mình sẽ tìm mọi cách đến đó.

Bản thân vợ chồng Beckham cũng biết vai trò của họ như thế nào khi các em bé kém may mắn được gặp họ và trò chuyện cùng họ. Các con của vợ chồng Beckham hiện nay cũng tích cực làm công tác từ thiện, chẳng hạn như Romeo vừa tham gia cuộc chạy marathon quốc tế nhằm quyên góp quỹ cho trẻ em nghèo. Hiện David Beckham là người đứng đầu Quỹ từ thiện UNAIDS.

Beckham và Vic cưới nhau năm 1999 khi họ đã sinh hạ cậu trai đầu Brooklyn. Cặp Bec-Vic luôn tự hào về bốn đứa trẻ rất ngoan gồm Brooklyn, Romeo, Cruz và bé gái Harper.

TẤN PHƯỚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 14-5

(PLO)-Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 14-5: Việt Nam có 73 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Việt Nam sắp có thêm gần 1,7 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Khởi tố vụ án tại ổ dịch thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng...

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.