Tiền vệ Kunalan (Malaysia): ‘Kịch bản năm 2010 sẽ lặp lại!’
(PL)- Tiền vệ cánh giàu kinh nghiệm của đội tuyển Malaysia - Kunalan rất tự tin khi thay mặt đội bóng khẳng định:

 

“Tôi thấy đội tuyển Malaysia đang rất sung sức và chờ đánh bại đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào chung kết để lặp lại chiến tích năm 2010. Chúng tôi tin kịch bản của AFF Suzuki Cup 2010 sẽ lặp lại!”.

Kunalan từng có mặt trong thành phần chủ chốt vô địch năm 2010 và xuất hiện đầy đủ trong 120 phút đối đầu ở hai lượt với đội tuyển Việt Nam năm đấy. Thậm chí tiền vệ này còn lạc quan đến độ khẳng định: “Chỉ cần sau lượt đi với lợi thế sân nhà thì chúng tôi đã có thể quyết định được số phận và lượt về sẽ là hoàn thiện và giữ mình tính xa hơn cho chung kết”.

Kunalan cho biết khán giả Malaysia sẽ là vũ khí vô cùng quan trọng của đội nhà và là chất kích thích đáng kể để Malaysia quyết định số phận vòng bán kết chỉ trong 90 phút lượt đi.

Kunalan kể lại rằng tại bán kết lượt đi năm 2010, Malaysia thắng Việt Nam 2-0 nhờ sự góp sức rất lớn của lực lượng cổ động viên đã làm cho cầu thủ nhà rất hưng phấn và làm cầu thủ đội Việt Nam sợ sệt mất phương hướng. “Việc chuẩn bị trước giải không thành công đã làm cho toàn đội bị mũi dùi dư luận chỉ trích quá nặng nhưng đó chính là động lực cho thành công của chúng tôi lần này” - Kunalan lên tiếng.

DUY ÂN