Tiền vệ Tuấn Anh: 'Tôi còn nợ người hâm mộ nhiều'
(PLO)- Đá gần đủ trận sau thời gian dài chấn thương đầu gối phải mổ, Tuấn Anh được người hâm mộ ở Khánh Hòa vỗ tay... tung hô...

Đội trưởng Tuấn Anh của HA Gia Lai có cuộc phỏng vấn ngắn với kênh truyền hình Bóng đá TV ngay trên sân 19-8 ở Nha Trang sau khi HA Gia Lai thắng đậm Sanna Khánh Hòa 4-1.

Tiền vệ Tuấn Anh: 'Tôi còn nợ người hâm mộ nhiều' - ảnh 1
Tuấn Anh trở lại với chiếc băng C trên tay

. Phóng viên: Tuấn Anh cảm thấy thế nào khi vào sân và khi ra nghỉ được người hâm mộ…vỗ tay, tung hô?

+ Tuấn Anh: Tôi rất lấy làm hạnh phúc vì điều này, đó là điều giúp tôi trở lại mạnh mẽ và nỗ lực nhiều hơn sau thời gian dài dưỡng thương. Tôi còn nợ người hâm mộ nhiều lắm, tôi sẽ nỗ lực.

. Tuấn Anh nghĩ gì về chiến thắng hôm nay?

 + Thật tuyệt vời, toàn đội đã nỗ lực rất mạnh mẽ để tìm chiến thắng và chúng tôi đã làm được điều đó một cách ấn tượng.

Chúng tôi còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng được lòng mến mộ của người hâm mộ và thành tích của đội phải cải thiện hơn nữa.

. Tuấn Anh nghĩ gì khi người bạn Xuân Trường mặc chiếc áo số 21 của Pirlo, một thần tượng của Tuấn Anh mà Xuân Trường muốn gửi gắm tình cảm vào đó?

+ Tôi thật cảm động và cám ơn Xuân Trường. Xuân Trường cứ luôn quan tâm đến tôi mọi lúc mọi nơi. Tôi lấy làm vui và sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất như bạn ấy mong muốn.

. Hôm nay Xuân Trường cũng sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của Buriram đá lượt trận đầu Thai- League với Chonburi, Tuấn Anh có gửi gắm gì?

+ Chúc Xuân Trường luôn thành công và tiến lên dù ở màu áo nào.

THANH PHƯƠNG ghi