Theo đó, chương trình gồm hai sự kiện “Lễ đón tiếp Đoàn Thể thao Việt Nam tại khu vực sảnh chờ Vip A sân bay Nội Bài lúc 10 giờ 30 ngày 2-9 và Lễ vinh danh Đoàn thể thao Việt Nam tại Sân vận động Mỹ Đình từ 17 giờ đến 19 giờ cùng ngày”.

Chương trình nhằm tôn vinh những thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Á Vận hội ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia trong đó có kỳ tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại đấu trường đẳng cấp nhất châu lục, đồng thời đáp ứng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình “Tự hào, Việt Nam ơi!”.

Tổ chức mừng công cho đoàn Thể thao VN và Olympic VN - ảnh 1

Tổ chức mừng công cho đoàn Thể thao VN và Olympic VN - ảnh 2

Tổ chức mừng công cho đoàn Thể thao VN và Olympic VN - ảnh 3
Hình ảnh các cầu thủ U-23 Việt Nam trở về sau khi giành ngôi á quân U-23 châu Á vào tháng 1 vừa qua. ẢNH: HUY PHẠM.

Tham dự chương trình, người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các VĐV đã đạt thành tích cao tại Á Vận hội ASIAD vừa qua, đặc biệt là các cầu thủ trong đội bóng đá nam Olympic Việt Nam. Bên cạnh đó là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, với sự góp mặt của các nghệ sĩ  nổi tiếng.

Chương trình được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình từ 17 giờ đến 19 giờ ngày 2-9. “Tự hào, Việt Nam ơi” không chỉ là chương trình khích lệ, động viên kết quả thi đấu của các vận động viên, huấn luyện viên tham dự ASIAD 2018 mà đồng thời cũng là sự kiện văn hóa thể thao có ý nghĩa chào mừng ngày Quốc khánh 2-9.