Trưa nay, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khởi tranh

Thứ Năm, ngày 5/9/2019 - 09:21

(PLO)- Bóng lăn đầu tiên ở ngoài khơi Thái Bình Dương và "chốt" với trận 0 giờ khuya nay ở Tây Á.

Về mặt địa lý, các quốc gia châu Á tham dự vòng loại World Cup 2022 nằm trải dài ngoài khơi Thái Bình Dương đến tận Tây Á, nơi giáp ranh với châu Âu.

Từ trưa nay (5-9), các trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã khởi tranh. Lúc 12 giờ 30 theo giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận khai màn giữa Đảo Guam và Maldiver trong khuôn khổ bảng A. Đảo Guam thuộc Mỹ là hòn đảo nằm ngoài khơi Thái Bình Dương có đội tuyển bóng đá rất yếu, trong khi đó Maldives cũng là một đội bóng không mạnh đến từ Nam Á.

Trưa nay, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khởi tranh - ảnh 1
Thái Lan đang tìm cách "mai phục" tuyển Việt Nam tại Thammasat 

Đến 15 giờ 30, Triều Tiên tiếp Lebanon trong khuôn khổ bảng H, 16 giờ Mông Cổ gặp Myanmar (bảng F), rồi đến 18 giờ 30, Campuchia thi đấu với Hong Kong. 15 phút sau thì chủ nhà Singapore đụng độ tuyển Yemen trên sân Quốc gia Singapore hoành tráng.

Trưa nay, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khởi tranh - ảnh 2
Singapore tiếp Yemen

Đến 19 giờ, các đội tuyển thuộc khu vực Đông Nam Á đồng loạt ra sân khi Việt Nam làm khách tại Thái Lan, Malaysia làm khách trước Indonesia và Philippines tiếp Syria tại Balolod.

Trưa nay, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khởi tranh - ảnh 3
Malaysia áp lực cực lớn ở "chảo lửa" Bung Karno tối nay

Đến 21 giờ thì Palestine tiếp Uzbekistan, Ấn Độ gặp Oman, Tajikistan đụng Kyrgyzstan, còn Turkmenista làm khách tại Sri Lanca.

Đến 11 giờ 30 khuya 5-9, Bahrain tiếp Iraq, cùng thời điểm là trận đấu giữa Qatar và Afghanistan. Cuối cùng Kuwait tiếp Nepal lúc 0 giờ ngày 6-9.

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM