Trung Quốc có vé đi World Cup, Thái Lan sắp 'theo chân'
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam càng ở bảng B khó bao nhiêu thì Thái Lan càng dễ bấy nhiêu trong việc "săn" vé đi World Cup...

Lượt trận thứ hai vòng bảng Asian Cup 2018 đã diễn ra ở bảng A. Theo đó chiều và tối 9-4, đội tuyển nữ Trung Quốc nhẹ nhàng thắng Philippines 3-0, còn Thái Lan đánh bại chủ nhà Jordan 6-1.

Trung Quốc có vé đi World Cup, Thái Lan sắp 'theo chân' - ảnh 1Thái Lan (xanh) dễ dàng đánh bại chủ nhà Jordan 6-1

Chẳng có đột biến ở bảng A này khi sự “phân cấp” quá rõ ràng. Ở lượt trận  đầu, Trung Quốc đánh bại Thái Lan 4-0, còn Philippines thắng Jordan 2-1.

Sang lượt trận thứ hai thì đã diễn như đã nói ở trên.

Trung Quốc có vé đi World Cup, Thái Lan sắp 'theo chân' - ảnh 2Trung Quốc thắng nhẹ Philippines 3-0

Trung Quốc là đội sớm nhất đoạt vé đi World Cup 2019 tại Pháp với hai trận thắng và chưa để thủng lưới bàn nào. Trong khi đó Thái Lan vươn lên ngôi nhì bảng khi thắng Jordan đến 6-1, trong đó ở lượt trận đầu Philippines chỉ thắng Jordan 2-1.

Trung Quốc có vé đi World Cup, Thái Lan sắp 'theo chân' - ảnh 3
Vé World Cup cho Thái Lan chỉ chờ ngày mà thôi.

Lượt trận cuối, Thái Lan chỉ cần hòa Philippines là theo chân Trung Quốc vào bán kết cũng đồng thời có suất thứ hai đi dự World Cup 2019.

Lúc 0 giờ đêm nay tuyển Việt Nam ra quân trận  thứ hai gặp Úc. Trận đấu hứa hẹn rất khó khăn cho thầy trò HLV Mai Đức Chung. Ở lượt trận đầu tiên, các cô gái Việt Nam đã thua Nhật 0-4, còn Úc và Hàn Quốc hòa nhau không bàn thắng.

DUY ÂN