Dù tuyển Việt Nam đã chắc suất dự VCK Asian Cup 2019 nhưng chuyến làm khách tại Jordan vào lúc 22 giờ ngày 27-3 vẫn sẽ rất căng cho cả hai đội.

Tuyển Việt Nam cần phải đá cho “ra ngô, ra khoai” - ảnh 1
Những Anh Đức, Tấn Tài, Minh Tuấn...

Hiện bảng C, trước lượt trận cuối cùng thì Jordan xếp nhất với 11 điểm, còn Việt Nam 9 điểm. Afghanistan và Campuchia đã bị loại. Việt Nam chỉ có con đường đánh bại Jordan thì mới vượt mặt đối thủ này vươn lên dẫn đầu bảng.

Tuyển Việt Nam cần phải đá cho “ra ngô, ra khoai” - ảnh 2
...Cùng với lứa đàn em U-23.

HLV Park Hang-seo cũng không cầu hòa và muốn đánh bại Jordan.

Buổi tập của tuyển Việt Nam vừa qua khi đặt chân đến Jordan là nặng, tuy nhiên sau hai giờ “bở” mồ hôi, trong đó có tập đối kháng nhưng không có trường hợp đáng tiếc về chấn thương nào xảy ra.

Tuyển Việt Nam cần phải đá cho “ra ngô, ra khoai” - ảnh 3
Tuyển VN sẽ là một tập thể mạnh.

Cả Jordan cũng như Việt Nam đều muốn chiến thắng trận này. Quan điểm của HLV Park Hang-seo là giải chính thức vì phải chơi… tới bến dù đã đoạt vé.

Trong khi đó Jordan cũng quyết tâm phải thắng tuyển Việt Nam. Lượt đi trên sân Thống Nhất, khi đó tuyển Việt Nam do HLV Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt, hai đội đã hòa không bàn thắng. Lượt về này dù trên đất khách nhưng HLV Park Hang-seo nêu mục tiêu cao.

Tuyển Việt Nam cần phải đá cho “ra ngô, ra khoai” - ảnh 4
...Những Hồng Duy, Đức Huy phải nỗ lực nhiều hơn.

Về phía đối thủ, HLV Jamal Abu Abed đã chuẩn bị rất chu đáo cho trận này. HLV Abed trước đây dẫn dắt U-23 Jordan và từng chạm trán với U-23 Việt Nam tại VCK U-23 châu Á ở Qatar, U-23 Việt Nam do HLV Miura dẫn dắt và thua 1-3. Nay trong thành phần tuyển Việt Nam còn rất nhiều cầu thủ thua U-23 Jordan lúc đó…

Tuyển Việt Nam cần phải đá cho “ra ngô, ra khoai” - ảnh 5
HLV Park Hang-seo chỉ đạo chiến thuật buổi tập.

Hãy chờ lúc 22 giờ tối 27-3, liệu HLV Park Hang-seo có tiếp tục tạo địa chấn như từng làm được tại U-23 châu Á vừa qua.