U-16 Việt Nam và áp lực trước chủ nhà Campuchia

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 21/7/2016 - 04:10

(PL)- Ban tổ chức đã ưu tiên cho cặp bán kết có chủ nhà U-16 Campuchia sang trận sau lúc 18 giờ 30 thay vì là 15 giờ 30.

Như vậy, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ thi đấu trận sau với chủ nhà và cặp U-16 Thái Lan – U-16 Úc sẽ chuyển qua thi đấu sớm.

Phát biểu với báo chí, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Đá với chủ nhà là điều không dễ dàng vì họ có những ưu thế riêng. Khán giả Campuchia sẽ kéo đến xem rất đông trong trận này và đó là áp lực cực lớn cho các học trò chúng tôi. Tôi đặc biệt chú trọng đến cách ứng xử của các cầu thủ U-16 Việt Nam trong trận đấu này và nhắc các em luôn phải cảnh giác lẫn tỉnh táo trong mọi tình huống để tránh chịu những thiệt thòi mà chắc chắn đá với chủ nhà thì đội nào cũng phải xác định như thế!”.

Về mặt lực lượng, U-16 Việt Nam bảo tồn được quân số tốt nhất cho trận bán kết. Xét về chuyên môn thì các cầu thủ Việt Nam được đánh giá cao hơn và toàn diện hơn.

DUY ÂN

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…