U-21 HA Gia Lai giao lưu với Học viện NutiFood - HAGL - Arsenal JMG
(PL)- Sáng qua (18-11), đội bóng phố núi “tập” buổi đầu tiên ở TP.HCM chuẩn bị cho giải U-21 Quốc tế. Và đó là cuộc giao lưu vui vẻ với các đàn em của Học viện bóng đá NutiFood - HAGL - Arsenal JMG.

 

Thế hệ đầu tiên của học viện này rất hào hứng chờ đợi bởi các cầu thủ nhí không chỉ được gặp thần tượng của mình mà còn được đá bóng chung với các anh. Các cầu thủ đàn anh thích thú xem các bạn nhỏ biểu diễn các bài tập kỹ thuật giống như thời điểm của mình bảy năm ở Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. Thú vị nhất là màn thi tâng bóng của Công Phượng với em Nguyễn Trung Trực là học sinh có kỹ thuật tâng bóng tốt nhất của học viện bóng đá NutiFood. Hai anh em đã có màn trình diễn xuất sắc và bất phân thắng bại dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

U-21 HA Gia Lai giao lưu với Học viện NutiFood - HAGL - Arsenal JMG - ảnh 1
Công Phượng tranh bóng với các cầu thủ đàn em. Ảnh: DH

Sau đó, các cầu thủ U-21 HA Gia Lai đã cùng với cầu thủ nhí của Học viện bóng đá NutiFood chia nhau ra thành bốn đội thi đấu đối kháng. Mặc dù mới học đá bóng với thầy Pháp hơn hai tháng nhưng các tài năng trẻ tương lai đã ghi đậm dấu ấn với những pha tranh bóng và thể hiện kỹ thuật đẹp mắt khiến các anh phải thán phục.

DỊU HÙNG