U-23 Việt Nam thi đấu ở sân Chang Arena: Niềm vui nhân đôi
(PLO)- HLV Park Hang-seo có thêm tin vui khi U-23 Việt Nam thi đấu bảng D VCK U-23 châu Á tại sân Chang Arena, nơi ông từng dẫn quân U-23 và tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan hai lần...

Sau kết quả bốc thăm rất may mắn khi U-23 Việt Nam rơi vào bảng D tương đối dễ thở gồm Triều Tiên, Jordan và UAE thì tin vui tiếp theo đến là bảng D thi đấu tại sân Chang Arena của CLB Buriram Utd.

Cụ thể, U-23 Việt Nam sẽ thi đấu hai trận đầu tiên với UAE và Jordan trên sân Chang Arena. Ở lượt trận cuối cùng do thi đấu cùng giờ, U-23 Việt Nam sẽ đối đầu với U-23 Triều Tiên trên sân Rajamangala tại Bangkok, trong khi đó UAE đá với Jordan vẫn ở sân Chang Arena.

U-23 Việt Nam thi đấu ở sân Chang Arena: Niềm vui nhân đôi - ảnh 1
Mặt sân cỏ Chang Arena rất đẹp

Có thể nói, đó tiếp tục là “điềm lành” của U-23 Việt Nam, bởi tại nơi ấy đã “in chiến thắng” cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Từ ngày HLV Park Hang-seo dẫn dắt U-23 Việt Nam sang Thái Lan đá Cúp M-150, giải đấu chuẩn bị cho VCK U-23 châu Á ở Thường Châu thì tại đó U-23 Việt Nam đánh bại U-23 Thái Lan 2-1 ở trận tranh hạng ba bằng cú đúp của Công Phượng.

U-23 Việt Nam thi đấu ở sân Chang Arena: Niềm vui nhân đôi - ảnh 2
U-23 Việt Nam thắng U-23 Thái Lan tại M-150 Cup tại Chang Arena.

Chưa kết khi đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup thì Chang Arena cũng chứng kiến tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Thái Lan 1-0.

Có thể nói rằng sân Chang Arena là sân hiện đại nhất của Thái Lan, bốn khán đài và mặt cỏ chỉ cực tốt. Chang Arena được so sánh với những sân cỏ ngoại hạng Anh.

U-23 Việt Nam thi đấu ở sân Chang Arena: Niềm vui nhân đôi - ảnh 3
Tuyển Việt Nam cũng đánh bại tuyển Thái Lan ở Chang Arena tại King' s Cup.

Sân Chang Arenasân Thái Lan mới chỉ định để thi đấu VCK U-23 châu Á do sân Chiang Mai kỷ niệm 700 năm đại tu không kịp tiến độ theo yêu cầu của LĐBĐ châu Á (AFC).

U-23 Việt Nam thi đấu ở sân Chang Arena: Niềm vui nhân đôi - ảnh 4
Lịch thi đấu VCK U-23 châu Á

Hy vọng điều may mắn tiếp tục đến với U-23 Việt Nam ở sân Chang Arena.

+ Lịch thi đấu của U-23 Việt Nam ở ba trận vòng bảng:

Ngày 10-1-2020: Việt Nam - UAE

Ngày 13-1-2020: Việt Nam - Jordan

Ngày 16-1-2020: Việt Nam - Triều Tiên

DUY ĐỨC