Vì bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng rời Bình Dương

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 14/4/2021 - 17:38

(PLO)-Sau trận thua SL Nghệ An 0-2 tại Vinh, HLV Phan Thanh Hùng bị bệnh tim và rời B. Bình Dương...

Dù B. Bình Dương đang ở vị trí chót của Tốp 6, tức nhóm tranh ngôi vô địch khi hết giai đoạn 1, nhưng HLV Phan Thanh Hùng đã bất ngờ từ chức vì bệnh tim.

Do bệnh tim nên vị thuyền trưởng người Đà Nẵng không thể tiếp tục công việc. Trong trận thua SL Nghệ An 0-2, tuyển thủ Tiến Linh sút hỏng phạt đền, rồi dứt điểm bật xà khiến B. Bình Dương trắng tay khi rời Vinh.

Vì bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng rời Bình Dương - ảnh 1
Lượt trận thứ 2, V-League 2021, HLV B. Bình Dương dẫn quân đến sân Hàng Đẫy đánh bại Hà Nội 2-1.    Ảnh: CTV

Thực tế là B. Bình Dương mùa này có lực lượng không ổn nhất là ngoại binh như Mansaray quá chập chờn và mờ nhạt, Rabo Ali cũng rất yếu trong phòng ngự, Omar Faye chẳng góp được gì nhiều nơi tuyến đầu. Nhiệm vụ săn bàn đè nặng lên vai Văn Vũ và Tiến Linh...

Sau chín vòng đấu, B. Bình Dương đang xếp thứ sáu với 13 điểm có được. Nhưng sau trận thua SL Nghệ An, HLV Phan Thanh Hùng ra đi với lý do bị bệnh tim.

Công việc thuyền trưởng lại tạm thời trở về HLV Nguyễn Thanh Sơn, người chuyên đóng thế vai khi B. Bình Dương khủng hoảng HLV trưởng.

Lượt trận thứ 9 V-League ngày 18-4, B. Bình Dương tiếp “kèo khó” SHB Đà Nẵng.

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 14-5

(PLO)-Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 14-5: Việt Nam có 73 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Việt Nam sắp có thêm gần 1,7 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Khởi tố vụ án tại ổ dịch thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng...