Khi được hỏi liệu ông sẽ dùng đội hình dự bị hay không, Villas-Boas nói cương quyết: “Không, chúng tôi sẽ chơi với một đội hình mạnh để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ vào vòng trong, chúng tôi sẽ tiếp cận trận đấu này một cách cẩn thận.”

Chỉ có Gareth Bale, cầu thủ trụ cột của đội bóng nghỉ trận này, do anh đã tích lũy đủ số thẻ phạt. Nói về trường hợp này, Villas-Boas tỏ ra tự tin: “Chúng tôi sẽ nhớ anh ta nhưng chúng tôi có lòng tin vào bản thân”.

Villas-Boas vốn nổi tiếng là người cẩn trọng. Ảnh: Getty

Với Inter, mọi thứ đang vô cùng khó khăn, họ đang bị bỏ lại 4 điểm so với vị trí dự Champions League mùa giải tới. Andrea Stramaccioni nói rằng đêm nay ông sẽ phải dự một đội hình yếu do chấn thương và xoay vòng cầu thủ. Đây có lẽ là thời điểm khắc nghiệt nhất của ông kể từ khi năm quyền Inter thay Ranieri sau khi giúp đội trẻ Inter đoạt ngôi vô địch giải NextGen 2012.

Tuy giải đấu này cũng có những lợi ích nhất định về mặt kinh tế, tuy nhiên Stramaccioni vẫn tỏ ra không quá mặn mà: “Chúng tôi muốn chơi tốt, tuy nhiên chúng tôi biết tình cảnh hiện tại và lựa chọn đã bị giới hạn. Trận thua lượt đi quả là khó để lật ngược, nhưng chúng tôi sẽ ra sân đêm nay với tinh thần chiến thắng."

Theo Tô Tùng (Thethaovanhoa