VinaPhone tặng 2,3 tỉ tiền cước điện thoại cho U23 VN
(PLO)- Ngay khi U-23 Việt Nam viết tiếp câu chuyện thần kỳ lọt vào trận chung kết U23 châu Á, VinaPhone quyết định tặng ngay SIM điện thoại và 2,3 tỉ tiền cước sử dụng các dịch vụ di động VinaPhone cho đội tuyển U-23 Việt Nam.

Hòa 2-2 sau 120 phút, U-23 Việt Nam và U-23 Qatar phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu 11 m. Đội tuyển Việt Nam đã lập nên chiến tích khó tin khi vào chung kết U-23 châu Á 2018 sau chiến thắng 4-3 trước Qatar trong loạt sút luân lưu 11 m.

Văn Thanh là cầu thủ thực hiện quả penalty cuối cùng, đem về tấm vé chung kết. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, U23 VN xuất sắc viết tiếp câu chuyện thần kỳ. Đối thủ của U-23 Việt Nam sẽ là Uzbekistan, đội vừa thắng Hàn Quốc 4-1 sau hai hiệp phụ (hòa 1-1 sau 90 phút). Trận chung kết U-23 châu Á 2018 sẽ diễn ra vào ngày 27-1 tới.

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào trận chung kết U-23 châu Á, VinaPhone quyết định tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data vv... tổng trị giá 2,3 tỉ đồng Việt Nam.

Ngoài ra, VinaPhone còn đặc cách tặng thẻ hội viên VinaPhonePlus hạng kim cương cho đội tuyển. Với thẻ hội viên VinaPhonePlus kim cương các cầu thủ sẽ được miễn phí phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước và quốc tế, khám sức khoẻ trợ giá đến 90%, được ưu đãi về ẩm thực, thời trang, giải trí, du lịch trên hàng ngàn các đối tác liên kết của VinaPhone trên toàn quốc.

VinaPhone sẽ liên hệ với đội tuyển để tặng các cầu thủ U-23 Việt Nam món quà này.

Ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VinaPhone, chia sẻ: "Đội tuyển U-23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm trước những đối thủ lớn của châu Á và đã giành chiến thắng. Đây là niềm tự hào của người Việt Nam. VinaPhone tặng cước sử dụng dịch vụ và thẻ VinaPhonePlus cho đội tuyển U-23 Việt Nam để các cầu thủ thuận tiện liên lạc trong sinh hoạt và sử dụng nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Đó cũng chính là thể hiện tấm lòng của cán bộ nhân viên Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone đối với đội tuyển U-23 Việt Nam. Chúc đội tuyển U-23 sẽ tiếp tục lập nên kỳ tích mới tại trận chung kết, làm rạng danh đất nước Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế". 

TÂM BẢO