V-League: Máy xay HLV

Đ.TR
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 13/4/2021 - 07:00

(PLO)- Mới chín vòng đấu nhưng các HLV cứ “rụng” dần vì thành tích đội bóng yếu kém. V-League đúng là quá khắc nghiệt và được ví như lò xay HLV. 

Sài Gòn FC sa thải HLV Shimoda vì chuỗi trận toàn thua và không có lấy một bàn thắng. Tất nhiên, lỗi chính không phải do cựu giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Nhật liều mình nhận lời thay HLV Vũ Tiến Thành.

V-League: Máy xay HLV - ảnh 1
HLV Phạm Minh Đức chủ động từ chức sau trận thua Sài Gòn FC ở vòng 9.
Ảnh: NGỌC DUNG

Với Hà Nội FC cũng thế, sau trận thua tệ hại SHB Đà Nẵng, HLV Chu Đình Nghiêm mất việc và HLV Hoàng Văn Phúc lên thay cũng chỉ vài trận rồi trao quyền lại cho HLV người Hàn Quốc. Nó cũng giống với HLV Phạm Minh Đức mới đây chủ động làm đơn xin nghỉ sau khi Hà Tĩnh không có điểm trên sân Thống Nhất trước Sài Gòn FC.

Tương tự ở hạng Nhất cũng thế khi Quảng Nam với mục tiêu lên hạng nhưng thành tích ì ạch, thế là HLV Nguyễn Thành Công bị sa thải ngay. Cùng với HLV Thành Công là dàn lãnh đạo phía trên cũng bị điều chuyển công tác hoặc mất việc.

Chắc chắn 1-2 vòng đấu nữa, danh sách HLV bị sa thải sẽ dài thêm ra.

Đ.TR

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…