Worawut: 'Việt Nam áp lực hơn, chúng tôi là số 1 ĐNA'
(PLO)- Trước "cuộc đại chiến" với U-22 Việt Nam, HLV Worawut nêu tinh thần "anh cả" của bóng đá Thái Lan để kích tinh thần "binh sĩ".

Trước trận đấu “một mất một còn” với U-22 Việt Nam lúc 15 giờ hôm nay (24-8), HLV Worawut đã “lên dây cót” tinh thần học trò như thế. Họ tin họ vào bán kết vì vẫn đang là số một Đông Nam Á.

Worawut: 'Việt Nam áp lực hơn, chúng tôi là số 1 ĐNA' - ảnh 1
Thầy trò Worawut trước trận gặp U-22 Việt Nam.

Toàn đội Thái Lan tin rằng họ sẽ đánh bại Việt Nam chiều nay để vào bán kết.

Bangkok Post viết Thái Lan và Việt Nam đang có cùng 10 điểm trước lượt trận cuối cùng chiều nay nhưng Việt Nam có chủ số phụ rất tốt +11, còn Thái Lan chỉ +6. Chỉ cần hòa Thái Lan, Việt Nam vào bán kết. Và nếu cũng với kết quả này thì Thái Lan vẫn vào bán kết nếu Indonesia không đánh bại được Campuchia với ba bàn cách biệt.

Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Worawut nói: “Chúng tôi tin tưởng vào bán kết, cầu thủ của tôi tin tưởng rằng phải vào bán kết. Tôi nghĩ Việt Nam đang chịu áp lực lớn hơn. U-22 Việt Nam chơi tấn công cực kỳ ấn tượng, hàng phòng ngự chúng tôi phải cẩn trọng và cũng phải bén nhọn nơi tuyến đầu. Chúng tôi vẫn là đội bóng số một Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ làm điều tốt nhất để mang HCV về đất nước như một món quà cho người dân Thái”.

Về nhân sự U-22 Thái Lan thì Buran không thể góp mặt do thẻ phạt.

THANH HÀ