U-19 Việt Nam có thể chuyển địa điểm săn vé World Cup U-20

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 16/7/2020 - 05:40

(PL)- AFC lại đưa ra lịch đấu mới trong đó có vòng chung kết (VCK) U-19 châu Á nhiều khả năng thay đổi. Nguyên do chủ nhà Uzbekistan đang loay hoay trong công tác chống dịch cùng lệnh giới nghiêm và giãn cách xã hội do làn sóng dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

Nhà nước Uzbekistan vừa thực thi luật giới nghiêm toàn xã hội từ ngày 10-7 đến 1-8 và AFC đang lo ngại luật trên tiếp tục được duy trì trong điều kiện Uzbekistan không khống chế được dịch. Như thế thì lịch đấu VCK U-19 từ ngày 14 đến 31-10 có khả năng không thể diễn ra tại Uzbekistan.

AFC đã tính đến khả năng thay thế trường hợp Uzbekistan không đảm bảo và khả năng lớn là chọn một quốc gia Trung Á khác.

Ngoài Uzbekistan còn hai quốc gia thuộc Trung Á góp mặt ở VCK U-19 châu Á là Tajikistan và Iran (trong bản đồ bóng đá châu Á, Iran được xếp vào khu vực Trung Á) đều sẵn sàng nếu được AFC chọn thay thế cho Uzbekistan.

Tại VCK U-19 châu Á, Uzbekistan ở bảng A cùng với Iran, Indonesia và Campuchia, trong khi đó U-19 Việt Nam ở bảng C cùng với đương kim vô địch Saudi Arabia, Úc và Lào.

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.