Văn Toàn hay vẫn không cứu nổi HA Gia Lai
(PL)- Cầu thủ thấp bé nhẹ cân Văn Toàn của đội bóng phố núi không ngờ có pha đánh đầu gỡ hòa 1-1 chỉ vài phút sau khi đội khách B. Bình Dương có bàn mở điểm do công của Hồ Tấn Tài.

Tuy nhiên, HA Gia Lai chung cuộc vẫn không thể có chiến thắng dù chiếm nhiều lợi thế hơn đối phương.

Việc không chấp nhận dời lịch đấu qua hôm sau của HA Gia Lai cho thấy thầy trò HLV Lee Tae-hoon không muốn xáo trộn kế hoạch để tìm một chiến thắng bằng mọi giá. Nguyên do B. Bình Dương kiến nghị cần có thời gian hồi phục sau khi đá giải AFC Cup nhưng không nhận được sự đồng tình của HA Gia Lai trong sự bất lực của nhà tổ chức VPF.

Văn Toàn hay vẫn không cứu nổi HA Gia Lai - ảnh 1
Văn Toàn (trái) lại ghi bàn thắng cho HA Gia Lai. Ảnh:  NGỌC DUNG

Có sức nhàn, chủ sân Pleiku vẫn bất lực tìm cách xuyên thủng mành lưới của Tấn Trường bởi sự tấn công đơn điệu và kém duyên của các chân sút. May còn có Văn Toàn tỏa sáng lấy lại 1 điểm cho HA Gia Lai và màn trình diễn của anh đã lọt vào mắt xanh của trợ lý Lee Tae-hoon đi tìm quân cho HLV Park Hang-seo.

Trong khi đó, bóng đá TP.HCM có một vòng đấu hạnh phúc với chiến thắng sít sao chủ nhà Than Quảng Ninh 2-1 ngay phút bù giờ cuối cùng để giữ ngôi nhất bảng V-League. Các kết quả khác vòng 10 V-League: Sài Gòn - Viettel 3-0, Quảng Nam - Nam Định 1-1, SL Nghệ An - K. Khánh Hòa 0-0, Hải Phòng - Thanh Hóa 2-2.

ANH NHẬT - ĐĂNG HUY