Chương trình hoàn toàn miễn phí này diễn ra từ 17 giờ, ngày 7-12 mang không khí sôi động của mùa giải AFF Suzuki Cup 2016 đến gần với người hâm mộ và tạo điều kiện cho khán giả Việt Nam thể hiện tình cảm với đội tuyển quốc gia nhiều hơn.

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tổ chức “Xem bóng đá cuồng nhiệt cùng Suzuki Cup” truyền hình trực tiếp trên màn hình 100 m2 lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật và hoạt động trưng bày xe Suzuki đầy hấp dẫn cho người hâm mộ.

Xem bóng đá với nghệ sĩ nổi tiếng - ảnh 1
Cổ động viên Việt Nam tiếp lửa cho đội tuyển ở AFF Suzuki Cup

Khán giả không chỉ “nổ tung” với trận đấu bóng đầy kịch tính, pha bóng đẹp mắt trên màn hình rộng 100 m2 mà còn cuồng nhiệt cùng những màn biểu diễn độc đáo của nghệ sĩ nổi tiếng.

MC Hoàng Phi sẽ dẫn dắt người hâm mộ vào không khí cuồng nhiệt cùng hai DJ Hoàng Touliver và VJ Rhymastic sẽ có màn phối hợp biểu diễn giàu cảm xúc. Điểm nhấn thú vị của chương trình là màn biểu diễn tâng bóng nghệ thuật. Bên cạnh đó, còn có những trò chơi hấp dẫn cho người yêu bóng đá, trong đó phải kể đến sự góp mặt của ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh.

Xem bóng đá với nghệ sĩ nổi tiếng - ảnh 2
Cuộc tái đấu với Indonesia ở bán kết lượt về có ý nghĩa lớn giành vé chung kết của tuyển Việt Nam.

Chương trình truyền hình trực tiếp trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ cảm giác nghẹt thở với những pha bóng kịch tính, hào hứng với các màn trình diễn ca nhạc sôi động.

Các nhà tổ chức hy vọng sự góp mặt của người hâm mộ trong ngày 7-12 sẽ hun đúc thêm ý chí, sức mạnh cho tuyển Việt Nam giành tấm vé tranh chức vô địch AFF Suzuki Cup 2016 và hứa hẹn “Xem bóng đá cuồng nhiệt cùng Suzuki Cup” một lần nữa tại trận chung kết.