Xuân Trường sang châu Âu để làm gì?

ĐĂNG HUY
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 - 00:50

(PL)- Đại diện HA Gia Lai vừa bắn tiếng một cách rất… trừu tượng rằng tiền vệ Xuân Trường mùa bóng sau có thể đầu quân cho một đội bóng ở châu Âu. 

Mơ ước và khát khao của cầu thủ cọ xát trong môi trường bóng đá đỉnh cao là rất tốt nhưng thực tế không phải thảm đỏ trải toàn hoa hồng.

Đã từng trong mùa này, những tay môi giới “cáo già” có lúc tung tin tiền vệ Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh) thử việc ở bên Đức nhưng hóa ra chẳng có mua bán hay chuyển nhượng gì cả, chỉ đơn giản chiêu trò vui là chính.

Xuân Trường sang châu Âu để làm gì? - ảnh 1
Xuân Trường chưa đủ sức chơi ở châu Âu. Ảnh: HUY PHẠM

Giờ đến lượt Xuân Trường có khả năng chơi bóng ở châu Âu, nếu có lời mời thật sự cũng sẽ khiến HA Gia Lai cân nhắc rất nhiều. Bởi đẳng cấp của tiền vệ người Tuyên Quang dẫu có nổi bật so với đồng nghiệp lứa tuổi 21 ở sân chơi Việt Nam vẫn không có đường mon men cửa ngõ châu Âu, hoặc phải chơi hạng phù hợp rất thấp.

Cần biết hai mùa bóng qua đầu quân lần lượt cho hai CLB K-League, Xuân Trường mài mòn đũng quần trên ghế dự bị. Không chỉ về trình độ chuyên môn, thể lực và sức nhanh của tiền vệ này còn kém xa các cầu thủ Hàn Quốc, bản thân Xuân Trường thừa hiểu những hạn chế của mình và ngày đêm anh miệt mài rèn luyện với mong muốn khắc phục nhược điểm cho tương lai trở thành một cầu thủ lớn.

Còn hiện tại, Xuân Trường sang đầu quân cho một CLB đẳng cấp nào đó của châu Âu chẳng để làm gì cả nếu thích ngồi dự bị hoặc vì các mục đích khác ngoài thi đấu bóng đá.

ĐĂNG HUY

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.