Xuân Trường sang châu Âu để làm gì?

ĐĂNG HUY
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 - 00:50

(PL)- Đại diện HA Gia Lai vừa bắn tiếng một cách rất… trừu tượng rằng tiền vệ Xuân Trường mùa bóng sau có thể đầu quân cho một đội bóng ở châu Âu. 

Mơ ước và khát khao của cầu thủ cọ xát trong môi trường bóng đá đỉnh cao là rất tốt nhưng thực tế không phải thảm đỏ trải toàn hoa hồng.

Đã từng trong mùa này, những tay môi giới “cáo già” có lúc tung tin tiền vệ Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh) thử việc ở bên Đức nhưng hóa ra chẳng có mua bán hay chuyển nhượng gì cả, chỉ đơn giản chiêu trò vui là chính.

Xuân Trường sang châu Âu để làm gì? - ảnh 1
Xuân Trường chưa đủ sức chơi ở châu Âu. Ảnh: HUY PHẠM

Giờ đến lượt Xuân Trường có khả năng chơi bóng ở châu Âu, nếu có lời mời thật sự cũng sẽ khiến HA Gia Lai cân nhắc rất nhiều. Bởi đẳng cấp của tiền vệ người Tuyên Quang dẫu có nổi bật so với đồng nghiệp lứa tuổi 21 ở sân chơi Việt Nam vẫn không có đường mon men cửa ngõ châu Âu, hoặc phải chơi hạng phù hợp rất thấp.

Cần biết hai mùa bóng qua đầu quân lần lượt cho hai CLB K-League, Xuân Trường mài mòn đũng quần trên ghế dự bị. Không chỉ về trình độ chuyên môn, thể lực và sức nhanh của tiền vệ này còn kém xa các cầu thủ Hàn Quốc, bản thân Xuân Trường thừa hiểu những hạn chế của mình và ngày đêm anh miệt mài rèn luyện với mong muốn khắc phục nhược điểm cho tương lai trở thành một cầu thủ lớn.

Còn hiện tại, Xuân Trường sang đầu quân cho một CLB đẳng cấp nào đó của châu Âu chẳng để làm gì cả nếu thích ngồi dự bị hoặc vì các mục đích khác ngoài thi đấu bóng đá.

ĐĂNG HUY

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...