Thêm năm đường bay giảm giá 40%

Năm đường bay mới được áp dụng giảm giá là TP.HCM - Đồng Hới, TP.HCM - Buôn Ma Thuột, TP.HCM - Đà Lạt, TP.HCM - Thanh Hóa, Cần Thơ - Hà Nội. Trước đó chương trình kích cầu du lịch 2013 chỉ có tám đường bay.

Với việc mở rộng thêm đường bay lần này, Vietnam Airlines đã nâng tổng số đường bay tham gia chương trình kích cầu du lịch lên tới 13 đường bay. “Hiện có 12 đơn vị lữ hành tham gia chương trình ký kết với Vietnam Airlines để được hưởng mức giá ưu đãi này. Chương trình sẽ bắt đầu từ 1-4-2014 đến 31-3-2015” - ông Trần Thế Dũng cho biết.

Chương trình kích cầu du lịch nội địa 2014 được Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp cùng các hãng hàng không, khách sạn, lữ hành, dịch vụ vận chuyển… cùng cam kết giảm giá. Theo đó, các tour tham gia chương trình kích cầu sẽ có mức giảm giá từ 30% đến 35% so với giá thông thường.        

MAI PHƯƠNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để TP.HCM thành 'gã khổng lồ' trong sản xuất chip

Để TP.HCM thành 'gã khổng lồ' trong sản xuất chip

(PLO)- Thông qua thiết lập các chính sách phù hợp và đưa ra những ưu đãi tốt nhất, có lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân, TP.HCM có thể đạt được mục tiêu vươn ra khỏi khâu đóng gói như hiện tại, tiến tới sản xuất vi mạch.