Chương trình diễn ra từ 25-12-2009 đến hết ngày 22-2-2010. Theo đó, trong thời gian này, khách hàng mở thẻ mới cũng như các khách hàng hiện tại của Techcombank có giao dịch thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa (tín dụng và ghi nợ) đều nhận được các món quà hấp dẫn:

- Đối với tất cả khách hàng (hiện tại và mở thẻ mới), mỗi 200.000 đồng được thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được một mã số tham gia bốc thăm trúng thưởng. Giải thưởng là phiếu mua hàng tại Trung tâm Thương mại Parkson trên cả nước trị giá 3 triệu đồng/phiếu. Trung bình mỗi ngày một khách hàng sẽ nhận được một món quà từ Techcombank. Khách hàng giao dịch càng nhiều thì càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

. 2.000 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ mới và có giao dịch thanh toán bằng thẻ trong 60 ngày khuyến mãi đều được nhận tiền vào tài khoản (200.000 đồng đối với chủ thẻ tín dụng, 100.000 đồng đối với chủ thẻ ghi nợ). Tổng giá trị quà tặng lên tới 400 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi “60 ngày vui như Tết cùng Techcombank Visa” cũng chính là món quà đầu xuân đầy ý nghĩa mà ngân hàng dành tặng cho những khách hàng đang và sẽ sử dụng thẻ Techcombank Visa. Sử dụng thẻ Visa của Techcombank, giờ đây khách hàng không chỉ yên tâm vì không cần phải mang tiền mặt khi thanh toán, không sợ tiền giả, không phải đổi tiền khi đi du lịch... mà còn có thể nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng của Techcombank.

Đây là một trong hai chương trình khuyến mãi được tổ chức nhân dịp năm mới Canh Dần 2010 dành cho chủ thẻ thanh toán quốc tế (chương trình đầu tiên là “Quẹt thẻ lấy may - Bay ngay Hàn Quốc” được tổ chức từ 22-12-2009 đến 22-2-2010 dành cho chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - Techcombank - Visa). Thông qua hai chương trình khuyến mãi này, Techcombank hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng của mình thật nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc trong năm mới.

NSĐT