ABBANK ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp SME
(PLO)-Chương trình này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh trong dịp cuối năm 2020 và nửa đầu năm 2021.

Mới đây, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) thông báo tổ chức chương trình ưu đãi lãi suất “SME – Tiếp vốn đầu tư” dành cho các khoản vay trung dài hạn và chương trình “Tiếp vốn nhanh – Tăng trưởng kinh doanh” dành cho các khoản vay ngắn hạn với mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là một trong những trụ cột chính của nền kinh tế và kinh doanh đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 tái bùng phát và do thiên tai bão lũ. Chính vì vậy, ABBANK mang đến chương trình “SME – Tiếp vốn đầu tư”, áp dụng từ nay đến ngày 30-6-2021 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8.5%/năm.

Ngoài ra, với nhóm khách hàng SME ưu tiên của ABBANK có nhu cầu vay ngắn hạn còn được tham gia chương trình ưu đãi lãi suất “Tiếp vốn nhanh – Tăng trưởng kinh doanh áp dụng đến ngày 31-12 với mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm; nhóm khách hàng thông thường mức lãi suất vay ưu đãi từ 6,9%/năm.

* ABBANK đồng hành cùng ngày thẻ Việt Nam 2020. Nhằm khuyến khích người dùng, đặc biệt là đối tượng giới trẻ tiếp cận nhiều hơn với xu hướng thanh toán số, ABBANK vừa đồng hành cùng chương trình Ngày thẻ Việt Nam 2020 tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Tham gia cùng “Ngày thẻ Việt Nam”, ABBANK kỳ vọng đây là dịp đặc biệt để giới trẻ, sinh viên có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng, thanh toán hiện đại và tiện ích. Qua đó, hình thành thói quen sử dụng các kênh thanh toán tiện ích như thẻ, ứng dụng ngân hàng trên điện thoại nói riêng và thanh toán không dùng tiền mặt nói chung.

ABBANK ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp SME - ảnh 1Sinh viên thanh quan gian hàng của ABBANK

Tại ngày hội, ABBANK đã mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua các sản phẩm dịch vụ nổi bật và chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, thu hút hàng ngàn lượt tham quan. Trong đó, hơn 500 khách hàng trẻ đã đăng ký mở tài khoản ABBANK và trải nghiệm mua sắm không tiền mặt tại sự kiện thông qua ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen mới mẻ.

Một số sản phẩm thẻ nổi bật của ABBANK được mang đến giới thiệu tại sự kiện, như: thẻ chip nội địa YOUcard tích hợp công nghệ contactless (không tiếp xúc); các thẻ quốc tế tiện ích ABBANK Visa Credit, ABBANK Visa Debit, ABBANK Visa Cashback kèm các chương trình ưu đãi như: “Hoàn tiền bao la – Thả ga mua sắm”, hoàn 10% giá trị trên mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế ABBANK Visa, tặng túi xách du lịch cho khách hàng mở mới thẻ Visa Travel…

NG.MẪN