Trong bối cảnh kế hoạch “mở cửa” đang được Chính phủ thực thi từng bước, ACB đã sẵn sàng nguồn vốn vay lên đến 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi từ 5%/năm để hỗ trợ nhu cầu vốn phục hồi sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ông Từ Tiến Phát, Phó TGĐ cho biết, ngân hàng mong muốn đồng hành với khách hàng để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, phục hồi mạnh mẽ sau thời gian gặp nhiều khó khăn.

ACB dành gói vay 10.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 5%/năm - ảnh 1Nguồn vốn của ACB sẽ hỗ trợ khó khăn cho các hộ kinh doanh

Nguồn vốn vay này được tập trung dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh phục hồi sản xuất kinh doanh. Lãi suất cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp là từ 5%/năm và hộ kinh doanh là từ 6%.

Bên cạnh đó, ACB còn đã triển khai các gói tài khoản miễn phí chuyển tiền online; miễn phí rút/nộp tiền ATM/CDM và hoàn tiền tối đa 1% khi sử dụng thẻ dành cho khách hàng cá nhân. Hiện ACB đang triển khai gói ưu đãi “ACB không phí” dành cho khách hàng doanh nghiệp giao dịch qua các kênh online.