ACE Life khai trương phòng giao dịch Quảng Ninh
Công ty TNHH BHNT ACE (ACE Life) khai trương phòng giao dịch tại TP Uông Bí (tầng 2 và 3 tòa nhà Phúc Thành, số 1 Cầu Sến, phường Thanh Sơn), tỉnh Quảng Ninh.
Đây là văn phòng thứ bảy liên tiếp được đưa vào hoạt động từ đầu năm đến nay. Trước đó công ty đã khai trương phòng giao dịch tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

ACE Life khai trương phòng giao dịch Quảng Ninh - ảnh 1

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết việc khai trương cùng lúc hai phòng giao dịch trong tháng 12 nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh và quy mô hoạt động của công ty. 

"Chỉ riêng trong năm 2014, chúng tôi đã mở thêm bảy văn phòng mới, trải dài từ ĐBSCL đến miền Trung và miền Bắc. Việc thành lập các văn phòng ở nhiều tỉnh, thành khác nhau sẽ giúp ACE Life giữ vững chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tại địa phương và khu vực lân cận nhanh chóng, thuận tiện hơn” - ông Tuấn cho biết thêm. 

Như vậy sau gần 10 năm, công ty có mặt tại 21 tỉnh, TP trên cả nước cùng đội ngũ hơn 10.000 đại diện kinh doanh chuyên nghiệp. Điều này khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững của ACE Life tại Việt Nam.

NGỌC CHÂU