Amway: Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững VN
(PLO)- Amway vinh dự nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2017 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) – VCCI công bố mới đây. Đây là năm thứ hai liên tiếp Amway Việt Nam được trao danh hiệu này.

Amway: Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững VN - ảnh 1Ông Huỳnh Thiên Triều, Phó TGĐ Amway Việt Nam nhận giải Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2017.

Đối với Amway, phát triển bền vững là nền tảng văn hóa và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp đồng thời con người là nhân tố cốt lõi trong chiến lược phát triển bền vững. Doanh nghiệp luôn đảm bảo những tiêu chí như an toàn về tính mạng con người và an toàn về môi trường trong sản xuất, ứng xử công bằng và nhân văn với người lao động, tuân thủ luật pháp, hoàn thành nghĩa vụ thuế với chính phủ, thực hiện cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng, thực hành sự liêm chính trong kinh doanh… Amway cũng là một trong số ít các công ty trên thị trường có riêng ngày CSR Day (Corporate social responsibility tạm dịch là ngày Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp), khuyến khích nhân viên và nhà phân phối xây dựng văn hóa làm việc có trách nhiệm và quan tâm tới cộng đồng. 

ĐỨC NHẬT