Bảo hiểm Bảo Việt bán bảo hiểm xe máy qua ví Momo
(PLO)-Lần đầu tiên, bạn có thể mua bảo hiểm xe máy bằng ví điện tử và nhận 60.000 đồng thanh toán miễn phí trên MoMo

Bảo hiểm Bảo Việt và MoMo vừa ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe máy trên ứng dụng Momo một cách nhanh gọn, dễ dàng và giấy chứng nhận bảo hiểm được gửi về tận nơi. Theo đó, chỉ bằng vài bước điền thông tin chủ xe, phương tiện, địa chỉ giao giấy chứng nhận bảo hiểm và thanh toán ngay trên ứng dụng điện thoại, người dùng MoMo có thể mua ngay bảo hiểm TNDS bắt buộc và chọn mua thêm các loại hình tự nguyện khác, như: bảo hiểm TNDS tự nguyện, bảo hiểm tai nạn người trên xe và bảo hiểm cháy nổ. 

Bảo hiểm Bảo Việt bán bảo hiểm xe máy qua ví Momo - ảnh 1Mua bảo hiểm xe máy trên ví MoMo để nhận ưu đãi

Bảo hiểm TNDS bắt buộc dành cho chủ xe mô tô không chỉ là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi tham gia giao thông mà còn đem lại những lợi quyền hữu ích cho người tham gia giao thông. Với giá vài chục ngàn đồng/năm (theo quy định của Bộ Tài chính) nhưng bảo hiểm TNDS bắt buộc có mức trách nhiệm thiệt hại tài sản lên tới 50 triệu/vụ và mức trách nhiệm về người là 100 triệu đồng/người/vụ. 

Nhân dịp ra mắt dịch vụ này, từ nay đến ngày 5-5, MoMo tặng ngay cho người dùng có giao dịch thanh toán mua bảo hiểm xe máy hai thẻ quà tặng với tổng trị giá 60.000 đồng. Khách hàng có thể mua cho bản thân, gia đình, bạn bè và nhận ưu đãi từ MoMo không giới hạn số lượng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

NM