Biến thách thức thành cơ hội kinh doanh

Thứ Tư, ngày 4/6/2014 - 22:20

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Hiệp hội Ngân hàng Tiết kiệm và Bán lẻ thế giới (WSBI) vừa tổ chức Hội nghị thường niên các ngân hàng Tiết kiệm khu vực châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 20.

Hội nghị quy tụ hơn 80 nhà lãnh đạo ngân hàng, quản lý hoạt động trong lĩnh vực tài chính đến từ hơn 20 quốc gia trong khu vực và một số tổ chức quốc tế khác.

Với chủ đề Biến những thách thức tiếp cận tài chính thành cơ hội kinh doanh, mục tiêu hội nghị là đánh giá những thành tựu của WSBI đã đạt được trong 90 năm qua, thảo luận về những bước phát triển trên thị trường ngân hàng bán lẻ. Song song đó là các chính sách tài chính, chia sẻ sáng kiến nhằm mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ tài chính, đem lại lợi ích cho khách hàng. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để bàn bạc về việc củng cố mối wquan hệ hợp tác trong khu vực. Đặc biệt là các cơ hội hợp tác kinh doanh xuyên biên giới theo lộ trình xây dựng Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

MINH TÚ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.