Bộ mỹ phẩm không thể bỏ qua dành cho người yêu thích vàng
(PLO)- Trong vài năm trở lại đây, phái đẹp Việt dành ưu ái cho vàng bởi công dụng làm đẹp vượt trội, hoàn hảo mà nguyên liệu này mang lại.

Làm đẹp bằng vàng đang là xu hướng làm đẹp “sang chảnh” và ngày càng lên ngôi trong lòng phái đẹp Việt.

Với kích thước siêu nhỏ (1/300 tế bào máu), phân tử vàng trở thành “nút bấm” kích hoạt tế bào tự sản sinh các chất chống lão hóa nội sinh một cách tự nhiên nhất mang đến làn da săn chắc không tuổi, căng bóng và sáng mịn.

Trong số các sản phẩm chứa vàng, bộ mỹ phẩm DeAura đang được phụ nữ trung niên đặc biệt yêu thích. Vàng 24K là thành phần trong phức hợp NIAPEPTYGOLD™ - nền tảng trong các sản phẩm của bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere. Phức hợp độc quyền NIAPEPTYGOLD kết hợp cùng khoáng chất Biển Chết và các chiết xuất thảo mộc quý hiếm có tác dụng mạnh mẽ trong việc nâng cơ, chống chảy xệ và phục hồi nét tươi trẻ của làn da. Rất nhiều chị em đã sử dụng đều ưu ái dành lời khen cho bộ sản phẩm này. 

Bộ mỹ phẩm không thể bỏ qua dành cho người yêu thích vàng      - ảnh 1DeAura D’or Mystere - mỹ phẩm công nghệ cao xuất xứ từ Israel tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng vàng 24K vào làm đẹp.

BÍCH THUẬN