BV Quốc tế DNA: Công nghệ tế bào gốc tiêu chuẩn Nhật Bản  ​
(PLO)- Ngày 1-7, BV Quốc tế DNA chính thức khai trương - tiên phong trong việc hợp tác và chuyển giao công nghệ tế bào gốc với Tập đoàn y tế Nhật Bản, xây dựng Viện tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

BV Quốc tế DNA: Công nghệ tế bào gốc tiêu chuẩn Nhật Bản  ​ - ảnh 1Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan…

Bằng công nghệ tách chiết, nuôi dưỡng và lưu trữ tế bào gốc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, những chuyên gia hàng đầu của DNA đã mở ra cơ hội điều trị tốt nhất cho người dân bằng tế bào gốc, là giải pháp đỉnh cao đem lại điều kỳ diệu với sự trẻ hóa toàn diện. Bệnh viện DNA chuyên về thẫm mỹ tế bào, chống lão hóa - tầm soát toàn diện, thần kinh cột sống - cơ xương khớp, giải phẫu thẩm mỹ.

Bệnh viên quy tụ nhiều bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các trang thiết bị tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản theo chuẩn quốc tế.

Từ nay đến hết 7-7, khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ thẩm mỹ tế bào và chống lão hóa; 30%-50% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thông tin chi tiết xem tại www.benhvienquoctedna.vn

MAI ANH