Cán bộ nhân viên MB tham gia hiến máu nhân đạo
(PL)- Gần 400 cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) khu vực phía Nam đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo tại TP.HCM và Cần Thơ.

Chương trình hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày toàn dân hiến máu nhân đạo. Đây cũng là hoạt động của cán bộ, nhân viên ngân hàng chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập MB khu vực phía Nam.

Cán bộ nhân viên MB tham gia hiến máu nhân đạo - ảnh 1

Tại sự kiện, đại diện lãnh đạo MB khu vực phía Nam chia sẻ: “MB phối hợp với Quân y viện 175 tổ chức chương trình này nhằm giáo dục tinh thần “tri ân”, “lá lành đùm lá rách”, tương thân, tương ái với cộng đồng cho cán bộ, nhân viên MB nói chung, khu vực phía Nam nói riêng. Ngoài sự tham gia của cán bộ, nhân viên MB còn thu hút sự hưởng ứng của các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn như Viettel, các đơn vị quân đội, khách hàng thân thiết”. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, công tác chính sách, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội luôn được MB quan tâm và mở rộng. Đây là một trong những nét văn hóa ngân hàng đã xây dựng và duy trì trong suốt những năm qua. 

NS