Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại TP.HCM - ảnh 1Lễ mừng thọ cho 28 cụ ông và cụ bà được tổ chức trang trọng và ý nghĩa.

Ngày 1-10 tại Hội trường Thành ủy TP.HCM đã diễn ra Lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi trên địa bàn các quận, huyện. Buổi lễ do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM phối hợp tổ chức. Đây cũng là sự kiện chào mừng Ngày quốc tế người cao tuổi, hướng đến mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam” đến năm 2018.

Điểm nhấn của chương trình là Lễ mừng thọ cho 28 cụ ông và cụ bà diễn ra trong niềm chung vui với gần 1.000 người tham dự.

Dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã gửi hoa tới chúc mừng đến các cụ, cũng như tôn vinh vị trí, vai trò của người cao tuổi nhân Ngày quốc tế người cao tuổi. Song song với lễ mừng thọ, chương trình còn nhiều hoạt động rất ý nghĩa khác như đo loãng xương, tư vấn thông tin chăm sóc sức khỏe… Đặc biệt là hội thảo chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho người cao tuổi với sự tư vấn của BS Lê Kim Huệ đến từ Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM.

Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại TP.HCM - ảnh 2Ông Mai Thanh Việt, Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa bột của Vinamilk phát biểu tại buổi lễ.

Ông Mai Thanh Việt, Giám đốc Marketing ngành hàng sữa bột, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), chia sẻ tại hội thảo “Là công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cùng các hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nói chung và người cao tuổi Việt Nam nói riêng. Từ năm 2012 đến nay, công ty đã phối hợp với các hội người cao tuổi và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho gần 400.000 người cao tuổi. Đây cũng là lần thứ ba liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM tổ chức mừng thọ cho các cụ trên 80 tuổi trên địa bàn TP. Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cho người cao tuổi tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam” đến năm 2018, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi “Sống vui – sống khỏe – sống thọ” bên gia đình và con cháu”.

Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại TP.HCM - ảnh 3

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới. Công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các Vitamin, khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém; Vinamilk CanxiPro là sản phẩm bổ sung Canxi và đạm collagen thủy phân giúp xương chắc, khớp khoẻ; sản phẩm Vinamilk Diecerna giúp bình ổn đường huyết cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao.