Chàng trai 8X quê Yên Bái trúng thưởng 1 kg vàng
(PLO)- Ngày 20-2, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức lễ trao giải đặc biệt của chương trình “Lắc ViettelPay-Tết Rộn Ràng - Đón Lộc Vàng”.

Sự kiện có sự tham gia của khách hàng trúng giải và gương mặt đại diện của ViettelPay –hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Kết quả, giải đặc biệt trị giá “1 kg vàng” (trị giá hơn 1 tỷ đồng) đã thuộc về khách hàng Nông Trung Hải - 1985 – Người dân tộc Tày sống tại Lâm Thượng, Lục Yên, Yên Bái.

Chàng trai 8X quê Yên Bái trúng thưởng 1 kg vàng - ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy cũng có mặt tại sự kiện. 

Anh may mắn trúng giải đặc biệt vào ngày mùng 3 Tết khi đang chơi Lắc Lì xì với con. “Cảm giác như là trong mơ, tôi báo cho bạn bè người thân thì đều không tin là mình trúng giải. Phải khi có nhân viên Viettel gọi điện đến xác thực thì mới hoàn toàn tin được” anh Hải chia sẻ.

Anh Hải cũng cho biết thêm, bản thân anh không có tài khoản ngân hàng, cả thị trấn nơi anh ở không có phòng giao dịch ngân hàng nào. Do đó việc thanh toán qua tài khoản rất bất tiện, đều phải dùng nhờ người khác hoặc đi rất xa. “Từ khi dùng ViettelPay tôi có thể chuyển khoản, nạp tiền điện thoại cho mình và cả gia đình”, anh Hải nói.

Chương trình “Lắc ViettelPay-Tết Rộn Ràng- Đón Lộc Vàng” đã thu hút được hơn 90 triệu lượt chơi. Gần 17 triệu giải thưởng gồm: 13 heo vàng 9999, tiền mặt, dịch vụ tiện ích...đã được trao cho khách hàng của ViettelPay như những món quà may mắn đầu xuân

Chính thức ra mắt ngày 29-6-2018, ViettelPay là ứng dụng thanh toán, chuyển tiền hữu dụng trên di động giúp khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, vé máy bay, chuyển tiền ngân hàng… một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

VIẾT THỊNH