Họ là những người sinh ra đã được sẵn sàng tiếp cận với các nền tảng kỹ thuật số và trưởng thành ở thế hệ giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, nên không khó để nhận thấy rằng ở thế hệ này có những đặc điểm vừa cởi mở, nhiều sáng kiến, dễ dàng tiếp cận và chấp nhận những giá trị mới đồng thời vẫn giữ được những chân giá trị của bản thân và xã hội.

Chubb Life Việt Nam: Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 - ảnh 1Bà Mai Thị Thanh Vân, Phó TGĐ Chubb Life Việt Nam nhận giải thưởng từ ban tổ chức

Tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam), thế hệ Y chiếm đến 40% đội ngũ điều hành, mở ra một thế hệ tương lai trẻ trung, đặc biệt là trẻ trong tư duy, trẻ trong suy nghĩ để đưa ra những sáng kiến mới. Thế hệ trẻ này đủ sức kế thừa, trân trọng những giá trị và nền tảng đã được gầy dựng 15 năm qua, đặc biệt là giá trị cốt lõi về chuẩn mực đạo đức của Chubb Life Việt Nam.

Với chiến lược phát triển nhân sự đúng đắn, Chubb Life Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020” do HR Asia - tạp chí Nhân sự uy tín hàng đầu tại khu vực Châu Á tổ chức khảo sát và bình chọn. Hiện Chubb Life Việt Nam đang sở hữu nguồn nhân lực mơ ước với gần 400 nhân sự được đào tạo bài bản, gần 46.000 quản lý và đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và tận tâm trên toàn quốc.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Điều chúng tôi tự hào về nguồn nhân lực tại Chubb Life Việt Nam là đội ngũ nhân sự thuần Việt luôn sẵn sàng làm mới mình để cùng nhau sáng tạo ra những giá trị khác biệt, đồng thời vẫn giữ vững giá trị cốt lõi về chuẩn mực đạo đức của công ty...’’.