Chubb Life Việt Nam và VietABank hợp tác phân phối bảo hiểm
(PLO)-Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa ký hợp tác triển khai mô hình phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance).

Theo đó, từ nay VietABank sẽ trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm duy nhất là Chubb Life Việt Nam trong thời hạn 10 năm. Việc triển khai mô hình phân phối này sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của cả hai bên. Theo đó, VietABank sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life Việt Nam với nhiều quyền lợi ưu việt và mức phí phù hợp đến khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức của VietABank, thông qua hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của VietABank tại các tỉnh thành trên cả nước.

Chubb Life Việt Nam và VietABank hợp tác phân phối bảo hiểm - ảnh 1Lễ ký hợp tác giữa Chubb Life Việt Nam và VietABank

Một trong những mục tiêu của Chubb Life trong thời gian tới là đầu tư mở rộng và đa dạng hóa các kênh phân phối... Với sự hợp tác chiến lược giữa Chubb Life Việt Nam và VietABank, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất từ các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt được cung cấp bởi Chubb Life Việt Nam cùng với các dịch vụ ngân hàng của VietABank”, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Chubb Life Việt Nam chia sẻ.

NM