Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con-Sinh cha” ở Bắc Ninh

MẪN PHI
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 20/4/2021 - 16:43

(PLO)-Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Sở LĐ-TB & XH tỉnh Bắc Ninh triển khai chương trình “Sinh con, sinh Cha” tại tỉnh này.

Chương trình có sự tham dự của hơn 300 phụ huynh, các em thiếu nhi và cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Giang Sơn, xã Giang Sơn, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Ban tổ chức đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh một số nội dung làm cha, làm mẹ quan trọng như: lên kế hoạch dành thời gian chất lượng cho con; các bước kiểm soát và giảm thiểu những cơn giận dữ của cha mẹ tránh gây tổn thương cho trẻ; giúp trẻ hình thành nếp sinh hoạt tích cực với những bữa ăn vui vẻ, giàu dinh dưỡng.

Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con-Sinh cha” ở Bắc Ninh - ảnh 1Generali Việt Nam trao 150 phần quà cho các em nhỏ Bắc Ninh

Tại chương trình, Generali Việt Nam đã trao 150 phần quà cho các em nhỏ và 150 bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh cùng với 30 phần quà đặc biệt và hỗ trợ tài chính cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Nhân dịp này, Quỹ BTTEVN còn trao tặng 100 phần hỗ trợ tài chính cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh; Tỉnh Đoàn Bắc Ninh cũng trao tặng thêm 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non Giang Sơn các phần hỗ trợ tài chính ý nghĩa. 

MẪN PHI

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Xử lý karaoke chui mùa dịch; bắt 11 người đua xe

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 6-5: Bàn về sự nguy hiểm của việc karaoke, bar chui mùa dịch; Diễn biến bất ngờ vụ đại án Nhật Cường Mobile; Đua xe mừng sinh nhật, 11 người bị bắt; Một người được minh oan cảm ơn báo Pháp Luật TP.HCM;...