Co.opmart: Gia hạn thời gian nhận quà sang miễn phí
Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op cho biết chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí của hệ thống siêu thị Co.opmart được người tiêu dùng cả nước đánh giá cao trong thời gian qua chỉ diễn ra đến hết ngày 30-7 theo đúng kế hoạch đã thông báo trước đó.

Co.opmart: Gia hạn thời gian nhận quà sang miễn phí - ảnh 1

Chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí thu hút người tiêu dùng bởi các yếu tố sản phẩm quà tặng mới lạ, đẳng cấp và an toàn, tạo khác biệt lớn so với quà tặng thông thường mà các hệ thống bán lẻ vẫn hay sử dụng tặng khách trước đây.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ sẽ được nhận ngay một tem tích lũy.

Sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, nhập khẩu độc quyền từ Đức. Có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng như bộ hai ly vang đỏ, bộ hai ly vang trắng, bộ hai ly cao, bộ hai ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ.

Co.opmart: Gia hạn thời gian nhận quà sang miễn phí - ảnh 2

Bộ sản phẩm Spiegelau này có nhiều tính năng đặc biệt như khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, độ an toàn rất cao vì thành phần tuyệt đối không chứa chì, đồng thời sản phẩm có độ tinh khiết cao và sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường.

Chỉ còn một tuần để tích tem nên dự kiến lượng khách dồn về siêu thị sẽ rất lớn, do đó Siêu thị Co.opmart cũng linh hoạt áp dụng thời gian tích tem đến hết ngày 30-7 nhưng thời gian để đến siêu thị đổi quà sẽ gia hạn đến 13-8.

TẤN THANH