Co.opmart giảm giá mạnh nhiều thực phẩm lễ 30-4 và 1-5
(PLO)- Từ ngày 26 đến 9-5, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt giảm giá các loại nước giải khát, thực phẩm tươi sống và các loại dụng cụ nhà bếp nhân dịp lễ 30-4 và 1-5…

Cụ thể, các loại nước giải khát như: Fanta, Sprite, Coca Cola, Strongbow, Revice, Beck’s, Pepsi, 7up, Sting, Nutriboots, Twister…. đều có chương trình giảm giá mạnh.

Các loại thịt gà, cá, tôm, rau củ quả, trái cây tươi cũng đều giảm giá trung bình 10%-25% và đảm bảo tươi ngon. Cạnh đó, một số sản phẩm được chế biến tẩm ướp sẵn để giảm thiểu thời gian chế biến cho người tiêu dùng khá tiện lợi.

Co.opmart giảm giá mạnh nhiều thực phẩm lễ 30-4 và 1-5 - ảnh 1Các loại rau củ quả… giảm giá đến 25%

Đặc biệt, giảm giá mạnh nhất là các loại dụng cụ nhà bếp như máy ép trái cây, bếp điện, bếp gas, nồi cơm điện các loại, chảo chống dính, bình đun siêu tốc, các loại nồi hợp kim nhôm, các loại chén, tô, đĩa sứ cao cấp, quạt máy, bàn ủi... đồng loạt giảm giá trung bình 25%-46%.

Do trong thời điểm này trùng vào dịp mừng sinh nhật lần thứ 22 của hệ thống siêu thị Co.opmart nên Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile và HTVCo.op cũng có chương trình khuyến mãi giảm giá mạnh cho các sản phẩm hóa phẩm, thực phẩm công nghệ và hàng thời trang. Các nhãn hàng trong khu tự chọn và các gian hàng tại khu tự doanh của siêu thị cũng có chương trình giảm giá, tặng quà, hoạt náo để thu hút khách tạo không khí mua sắm giảm giá tưng bừng.

Co.opmart giảm giá mạnh nhiều thực phẩm lễ 30-4 và 1-5 - ảnh 2Nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp lễ thu hút khách hàng mua sắm

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trong dịp này còn liên tục áp dụng chương trình tặng điểm thưởng mức cao, tặng phiếu mua hàng miễn phí, chương trình càng mua càng giảm giá và ba ngày cuối tuần giảm giá “siêu ưu đãi” giúp người mua sắm tại siêu thị vui lễ đầy đủ, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

TẤN THANH