Co.opmart thứ 5 tại Tây Ninh sắp khai trương - ảnh 1Nhân dịp khai trương, Co.opmart Phước Đông giảm giá đến 50% các mặt hàng thiết yếu.

Co.opmart Phước Đông là siêu thị cung cấp hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá phải chăng và là điểm phân phối chín nhóm hàng bình ổn giá, quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân tỉnh Tây Ninh và các khu vực lân cận tại miền Đông Nam bộ. Co.opmart Phước Đông cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Gò Dầu nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Dịp này, Co.opmart Phước Đông giảm giá đến 50% hàng ngàn mặt hàng như gạo, dầu ăn, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình và hàng thời trang… Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm với các giải thưởng giá trị lớn như xe máy Honda SHMode 2018, tủ lạnh Hitachi, tivi HD Samsung, bộ nồi inox 3D Nove…

Như vậy, Co.opmart Phước Đông sẽ là siêu thị thứ năm có mặt tại địa bàn tỉnh Tây Ninh do Saigon Co.op đầu tư. Và Tây Ninh là tỉnh đầu tiên, ngoài TP.HCM có đến năm siêu thị Co.opmart.