Coteccons luôn đồng hành các hoạt động từ thiện
(PLO)- Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15-2020 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” sẽ diễn ra vào ngày 18-1-2020 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Với mong muốn chia sẻ với cộng đồng, Coteccons đồng hành cùng chương trình nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầy đủ hơn và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, Phú Mỹ Hưng và Coteccons là đối tác chiến lược, đã đồng hành nhiều năm cho các dự án thuộc khu đô thị. Với tư cách là nhà đầu tư phát triển dự án và tổng thầu xây dựng lớn cùng lợi thế chuyên môn của mình, Phú Mỹ Hưng và Coteccons đã kiến tạo nên những công trình bền vững, góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt của khu Nam Sài Gòn. Bên cạnh đó, Coteccons thường xuyên triển khai các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Coteccons luôn đồng hành các hoạt động từ thiện - ảnh 1CR8-2B&3, một dự án hợp tác tiêu biểu giữa Phú Mỹ Hưng và Coteccons.

Đầu năm 2020, Coteccons đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15. Đây là sự kiện thường niên của Phú Mỹ Hưng nhằm hướng đến tinh thần thể thao vì sức khỏe và chia sẻ với cộng đồng thông qua hoạt động quyên góp từ thiện.

MẪN PHI