Cùng bạn đọc tham gia cuộc thi ảnh đẹp “Vì môi trường xanh 2013”

Thứ Ba, ngày 29/4/2014 - 09:19

Kính thưa các bạn độc giả thân mến!
BTC cuộc thi ảnh đẹp đã hoàn tất phần chấm giải lần cuối cùng vào trung tuần tháng 4 và đã có kết quả chính thức. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã để các bạn phải  bức xúc vì nóng lòng chờ đợi kết quả.

Báo cáo sơ bộ cuộc thi như sau: vì có những bức ảnh đã được BGK chọn đoạt giải thưởng cao ở lần chấm thi thứ ba, nhưng khi BGK kiểm tra file gốc thì người dự thi không thể cung cấp với lý do đã xóa file. Trong khi đó, chúng tôi đã phải chờ đợi và cho tác giả thời gian rất lâu để gởi file gốc. Chính vì vậy, buổi chấm ảnh đã phải tổ chức lại lần nữa tổng cộng là 4 lần để quyết định chọn lại những bức ảnh đoạt giải khác trong số các ảnh lọt vào vòng chung kết.

Hiện nay, BTC và BGK đã chọn ra 8 bức ảnh đoạt ba giải thưởng nhất, nhì, ba và năm giải khuyến khích. Các ảnh đoạt giải này và 21 bức ảnh được chọn vào chung kết còn lại đã được BTC tập hợp in ảnh trên nền gỗ và chuẩn bị tổ chức triển lãm.

Chúng tôi sẽ chính thức công bố kết quả vào tuần đầu của tháng 5 và tổ chức triển lãm cùng với trao giải thưởng vào trung tuần tháng 5. Mời bạn đọc theo dõi tại www.plo.vn và báo Pháp Luật TP.HCM.

Một lần nữa rất cám ơn bạn đọc đã quan tâm. Do lần đầu tổ chức còn nhiều thiếu sót mong bạn đọc thông cảm. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ cùng tham gia đồng hành tiếp tục với báo Pháp Luật TP.HCM trong nhiều cuộc thi khác.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Tổ Chức

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Hủy án vụ 'tuồn' ma túy vào trại giam

(PLO)- Linh phạm tội trong thời gian thử thách nhưng không khai báo, chính quyền sở tại không bổ sung tiền án vào lý lịch kiến tòa áp dụng sai.

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.