Cùng Crescent Mall tôn vinh ‘Một nửa thế giới’
(PLO) - Trong suốt tháng 3 – tháng của “phái đẹp”, TTTM Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, quận 7) sẽ dành tặng cho tất cả khách hàng nữ chuỗi các sự kiện độc đáo, ý nghĩa, cùng nhiều ưu đãi mua sắm với chủ đề “Cho người phụ nữ bạn yêu”.

Chuỗi sự kiện sẽ khởi đầu bằng cuộc thi ảnh đẹp dành riêng cho các “eva”. Để tham gia cuộc thi, từ ngày 5-3 đến 15-3, các nàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng mang tên “Nét đẹp Crescent Mall tại trang Facebook: www.facebook.com/crescentmall. Sau đó, đăng tải bức ảnh chân dung đẹp nhất của mình và một ảnh toàn thân chụp tại vị trí bất kỳ trong khuôn viên Crescent Mall, kèm theo một câu chú thích ý nghĩa và kêu gọi bạn bè bình chọn. Sẽ có chín giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị 50 triệu đồng dành cho chín bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất.

Đặc biệt, liên tục từ ngày 7-3 đến 15-3, “Ngày hội phái đẹp” với nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra tại tầng trệt của trung tâm. Tại đây, các nhãn hàng mỹ phẩm và dụng cụ chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ sẽ giá giảm từ 30-50%, tư vấn kiến thức và dịch vụ về chăm sóc trị liệu da, tóc mỗi ngày.

Cùng Crescent Mall tôn vinh ‘Một nửa thế giới’ - ảnh 1
 Stylist kiêm người mẫu Pông Chuẩn – Đỗ Thanh Hoa

Trong ngày 8-3, Crescent Mall dành tặng 500 đóa hoa hồng cho 500 khách hàng nữ đầu tiên đến trung tâm. Vào tối 14-3, stylist nổi tiếng kiêm người mẫu Đỗ Thanh Hoa sẽ giao lưu với tất cả bạn trẻ yêu thích thời trang, chia sẻ những xu hướng thời trang, phong cách mix đồ mới nhất để bạn gái có thể định hình và tạo nên phong cách riêng biệt cho bản thân.

Vào ngày 22-3, loạt sự kiện ý nghĩa tri ân phái đẹp tại Crescent Mall sẽ kết thúc bằng đêm mini liveshow của Bích Phương Idol (từ 18-19 giờ). Đặc biệt hơn, màn biển diễn flamenco đặc sắc hứa hẹn mang đến một đêm nhạc quyến rũ dành tặng các bạn nữ. 

MINH TÚ