Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi
(PLO)- Thương hiệu Thuốc nhỏ mắt Osla (Tập đoàn Dược phẩm Merap), Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Công ty Phương Trang vừa ký kết chương trình tặng vé xe (ảnh) và học bổng cho các thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2016 mang tên “Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi”. 

Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi - ảnh 1

Chương trình sẽ tặng 2.000 vé xe, trị giá 500 triệu đồng cho thí sinh đậu ĐH có hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu di chuyển về các TP lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ… để nhập học. Công ty Phương Trang sẽ là nhà vận chuyển chính của chương trình này. Chương trình sẽ dành tặng 100 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng (3 triệu đồng/suất) cho các sinh viên khó khăn, đạt điểm cao trong kỳ thi ĐH năm 2016. Osla cũng sẽ hỗ trợ tinh thần cho các sĩ tử với việc mời các chuyên gia tâm lý, các nhà sư phạm… có những bài tư vấn thiết thực, ý nghĩa trước kỳ thi thông qua trang: www.facebook.com/CungOslathapsangkhatvongmuathi.

Osla là một thương hiệu về thuốc nhỏ mắt có lịch sử lâu đời, sản phẩm đạt ba tiêu chuẩn quốc tế: Vô khuẩn; độ pH bằng với pH nước mắt; đẳng trương bằng với những chất trong nước mắt... 

TRỌNG VŨ