Dân Sài Gòn đi siêu thị đặt thịt kho tết

Dân Sài Gòn đi siêu thị đặt thịt kho tết - ảnh 1
Quầy chế biến sẵn của siêu thị Co.opmart luôn đông khách.

Chào tết 2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra giảm giá mạnh các mặt hàng như bánh kẹo, thực phẩm, nước giải khát, hàng thời trang, dụng cụ nhà bếp … Hơn nữa, mặt hàng thực phẩm chế biến sẵn ngày càng được các bà nội trợ chọn mua vì vừa an toàn, vừa tiết kiệm thời gian.

Dịp tết này bên cạnh các loại thực phẩm đặc trưng tết như bánh chưng, bánh tét, măm ngũ quả được siêu thị làm sẵn khá ngon và đúng vị thì hai món ăn truyền thống là thịt kho hột vịt, khổ qua dồn thịt của siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tại TP.HCM và Đông Nam Bộ cũng được khách hàng đành giá cao. Lượng đơn hàng đều tăng qua hằng năm.

Điểm đặc biệt của món thịt kho trứng là hoàn toàn không sử dụng phẩm màu công nghiệp để tạo màu. Thay vào đó, siêu thị dùng dầu ăn và đường, kết hợp với nước dừa tươi để vừa tạo độ vàng óng, vừa tạo cho miếng thịt thơm ngon, ngọt dịu, càng hâm càng săn.

Dân Sài Gòn đi siêu thị đặt thịt kho tết - ảnh 2
Khách chọn mua trứng tươi an toàn tại Co.opmart Hòa Hảo

Theo chị Nga (quận 6), hai năm nay chị đều đặt thịt kho ở Co.opmart Phú Lâm vì lần đầu tiên đặt ăn thử thấy rất ngon, khẩu vị kiểu gia đình, Hơn nữa món ăn có vị hậu ngọt nên chị biết là không dùng phẩm màu. Tết năm nay chị tiếp tục đặt mua thịt kho và mua thêm bánh tét, dưa món của siêu thị.

Theo đại diện Co.opmartCo.opXtra, năm nay siêu thị nhận đơn hàng và giao hàng cho khách đến hết sáng 30 tết. Giá hiện tại khoảng 94.500 đồng hộp size nhỏ và hai ngày giáp tết sẽ giảm giá thêm.

TẤN THANH