Đây sẽ là một đại tiệc thú vị của môn tâng bóng nghệ thuật (TBNT) với các màn trình diễn hấp dẫn (ảnh), liên tục của 10 tài năng TBNT đến từ mọi miền đất nước. Chương trình còn có sự góp mặt của các ngôi sao TBNT nổi tiếng: vô địch TBNT châu Âu Nguyễn Hoài Nam (tức Nam The Man) và cựu danh thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn. Không chỉ vậy, khán giả còn được thưởng thức show rock xuyên màn đêm, cuồng nhiệt do các ban nhạc, ca sĩ hàng đầu biểu diễn như nhóm Unlimited, Microwave, Prophecy, White Noiz, ca sĩ Siu Black, Phạm Anh Khoa, Minh Thư...

Đây là cuộc thi chính thức đầu tiên của bộ môn thể thao TBNT tại Việt Nam với quy mô tổ chức trên phạm vi cả nước nhằm đánh thức niềm đam mê và yêu thích thể thao nói chung và TBNT nói riêng. Ngay sau đêm chung kết, ngày 26-12 sẽ tiếp tục một đêm biểu diễn hoành tráng dành cho người hâm mộ tại thủ đô Hà Nội.

Chương trình hiện đang tổ chức đổi vé mời cho khán giả tham dự tại các trường học, trung tâm mua sắm. Chỉ cần một chai CLEARmen bất kỳ, khán giả sẽ nhận được một vé mời tham dự chương trình. Tại TP.HCM, thời gian đổi vé từ nay đến 20-12. Tại Hà Nội, đổi vé đến ngày 26-12.

NG.MẪN