Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng mua vắc-xin COVID-19
(PLO)-Ngày 4-3, ông Jos Duursema, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Diageo Việt Nam (DVL) đã trao tặng 3 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc-xin COVID-19”.

Số tiền trên nhằm góp sức giúp cho hàng ngàn cán bộ tuyến đầu chống dịch tại các cơ sở y tế, bệnh viện và các trung tâm cách ly tập trung tại Việt Nam được tiêm chủng miễn phí trong năm nay. Với khoản đóng góp 3 tỷ đồng, Diageo Việt Nam mong muốn được chung tay cùng người dân Việt Nam chiến đấu, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, góp phần gia tăng sự an toàn và sức khỏe cho cộng đồng trong trạng thái bình thường mới. 

Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng mua vắc-xin COVID-19 - ảnh 1Đại diện Diageo Việt Nam trao tặng 3 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc-xin COVID-19

Ông Jos Duursema, Giám đốc Điều hành Diageo Việt Nam, chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Anh quốc đang hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tự hào được đồng hành và hỗ trợ cộng đồng địa phương bằng mọi cách có thể nhằm đảm bảo sinh kế cho người dân và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước. Diageo Việt Nam hy vọng đem đến cơ hội tiếp cận vắc-xin cho nhiều người hơn để phòng ngừa COVID-19, giúp người dân được an toàn trong dịch bệnh, để vui sống khỏe mạnh và thành công”. 

MẪN PHI