'Điểm Check-in hạnh phúc' của Manulife đổ bộ đến Hà Nội
(PLO)- Vào thứ Bảy và Chủ nhật (ngày 15 và 16-12) này, tại khu vực phố đi bộ (gần tượng đài Cảm Tử) ở Hà Nội sẽ có sự kiện thú vị đó là “Điểm Check-in hạnh phúc” cộng đồng do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tổ chức.

“Điểm Check-in hạnh phúc” giúp mọi người trong gia đình trải nghiệm những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của cuộc sống. Bằng những hoạt động gắn kết gia đình, vận động nhanh giúp cơ thể khỏe mạnh và góc chụp ảnh cực “cool” cùng nhiều phần quà cực xinh khi đến tham dự.

'Điểm Check-in hạnh phúc' của Manulife đổ bộ đến Hà Nội - ảnh 1Các nghệ sĩ tham gia chương trình "Điểm Check-in hạnh phúc" tại TP.HCM.

“Điểm Check-in hạnh phúc” là điểm nhấn trong chuỗi “Hành trình hạnh phúc giản đơn” của Manulife Việt Nam nhằm khuyến khích người tham gia gửi những lời nói yêu thương (lâu nay bị lãng quên hoặc ngại ngùng thổ lộ) hay thực hiện những hành động quan tâm… giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp… Đây còn là “trạm dừng chân” cho mọi người giữa nhịp sống hối hả của thành thị, một điểm vui chơi cuối tuần cho gia đình để cùng cảm nhận niềm hạnh phúc giản đơn mỗi ngày.

Trước khi đến với Hà Nội, sự kiện “Điểm check-in hạnh phúc” đã diễn ra tại tòa nhà Bitexco (TP.HCM) vào dịp cuối tuần vừa qua và đã thu hút hơn 2.000 lượt người tham dự.

NG.MẪN