Điện Quang ủng hộ Đà Nẵng 100 bộ đèn led diệt khuẩn
(PLO)- Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã tài trợ TP Đà Nẵng 100 bộ đèn led diệt khuẩn di động Điện Quang ĐQ PRL01 06UVC.

Ông Hồ Quỳnh Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang cho biết tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Để góp phần tiên phong trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ thông minh, sát cánh cùng cộng đồng “chiến đấu” với COVID-19, Điện Quang trao tặng đèn led diệt khuẩn với mong muốn góp một phần nhỏ để chung tay chống dịch giúp người dân yên tâm hơn và góp phần trấn an xã hội.

Bộ đèn led diệt khuẩn di động Điện Quang nhỏ gọn, ứng dụng tia cực tím (UV-C) giúp tiêu diệt và làm bất hoạt các vi sinh vật có hại, có khả năng diệt khuẩn trong các phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng làm việc của các cơ quan, đoàn thể…

Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp cảm biến thông minh, trong quá trình hoạt động nếu phát hiện có chuyển động trong bán kính 2 m đèn sẽ lập tức dừng hoạt động đến khi được khởi động lại, đảm bảo an toàn cho mọi người.

Ngoài ra, Điện Quang sẽ hỗ trợ việc tư vấn, lắp đặt và sử dụng đèn hiệu quả nhất giúp tiêu diệt vi khuẩn, hy vọng các bệnh viện, trung tâm cách ly, văn phòng… sẽ sạch khuẩn. 

MAI HƯƠNG