DNIM 2017: Hành trình thú vị cùng Manulife
(PLO) - Manulife tiếp tục mang cuộc thi Marathon quốc tế đến với TP Đà Nẵng - một trong những thành phố có con đường chạy dọc bờ biển đẹp nhất thế giới…

 Lại một năm nữa, cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng (Manulife Danang International Marathon - DNIM) – cuộc thi marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiếp tục được diễn ra dưới sự tài trợ chính của Manulife. Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào sáng 6-8 tại TP Đà Nẵng.

Ngoài các nội dung chạy chuyên nghiệp gồm các cự ly 10 km, 21 km và 42 km, năm nay DNIM 2017 còn có cự ly 5 km dành cho hoạt động thiện nguyện đóng góp cho Quỹ từ thiện vì TP Đà Nẵng.  

DNIM 2017: Hành trình thú vị cùng Manulife - ảnh 1
 Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Manulife Danang International Marathon năm thứ 2 liên tiếp

Đến với DNIM 2017, bạn chẳng những được tham gia một trong những giải chạy quốc tế chuyên nghiệp đã được chứng nhận bởi Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF) và Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS) mà còn được hòa mình với  tinh thần nhiệt huyết của các vận động viên cùng tham gia đường chạy.

Tại đây, bạn sẽ khám phá được đâu là giới hạn của bản thân mình, đâu là mục đích mà mình muốn hướng đến. Cuộc đời mỗi người là mỗi thước phim trải nghiệm, phiêu lưu và đầy những điều bất ngờ, mới lạ và đôi khi những thử thách chông gai cũng chính là niềm vui mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người.

DNIM 2017: Hành trình thú vị cùng Manulife - ảnh 2
Đây chính là cơ hội cho bạn khám phá và vượt qua giới hạn bản thân mình để chinh phục những mục tiêu to lớn hơn.

Bên cạnh đó, DNIM 2017 còn mang đến một đường chạy vô cùng độc đáo, mới lạ và duy nhất tại Việt Nam.

Đối với những vận động viên tham gia đường chạy cự ly 5 km, bạn sẽ được tham gia một “bữa tiệc thịnh soạn” tại chương trình Food5K với nhiều món ăn hấp dẫn (và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí).

Cuộc thi Marathon Quốc tế Manulife Đà Nẵng 2017 còn là cơ hội để bạn rèn luyện sức khỏe, nâng cao sự dẻo dai, tăng sức bền của cơ thể đồng thời còn là dịp để bạn truyền ngọn lửa đam mê thể thao đến với mọi người, giữ cho ngọn lửa của mình cháy mãi và rực sáng hơn.

Song song với hoạt động marathon, các vận động viên sẽ còn được trải nghiệm khó quên với 1 trong 10 đường chạy dọc bờ biển đẹp nhất Châu Á cùng với những con đường, phong cảnh và những cây cầu nổi tiếng của TP. Đà Nẵng. Quang cảnh đầy sức sống ngay sau khi xuất phát hòa cùng với cảnh biển trời mênh mông của thành phố biển Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

DNIM 2017: Hành trình thú vị cùng Manulife - ảnh 3
Ngoài việc tham gia đường chạy chuyên nghiệp, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm cảnh biển xinh đẹp và sự hiếu khách của người dân Đà Nẵng với các hoạt động của DNIM 2017.

Cuộc thi Marathon Quốc tế Manulife Đà Nẵng 2017 được đánh giá là một trong những điểm nhấn thú vị của Đà Nẵng vào dịp hè này, hứa hẹn sẽ là một chặng đua với nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời. 

Luôn hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe toàn diện của khách hàng và cộng đồng, Manulife vinh dự tài trợ nhiều dự án mang tính toàn cầu góp phần cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân.

Bên cạnh cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tại Việt Nam, Manulife còn là nhà tài trợ chính cho những giải chạy chuyên nghiệp thường niên khác như Giải Boston Marathon tại Mỹ và Angkor Wat International Half Marathon ở Campuchia, nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh, góp phần cải thiện rõ rệt sức khoẻ của khách hàng, nhân viên và cả cộng đồng.

Ngày 25-4 vừa qua, Manulife đã công bố sự hợp tác toàn cầu với Hiệp hội Trái tim Thế giới (WHF) nhằm tăng cường nhận thức của con người về bệnh tim mạch (CVD) và tăng cường các nỗ lực ngăn ngừa bệnh tim mạch. 

TRẦN THIÊN