Doanh nghiệp vay mua ô tô lãi suất chỉ 6,5%/năm
(PL)- Số tiền cho vay lên đến 80% khi đảm bảo bằng chính chiếc xe mua cùng với lãi suất cạnh tranh là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm “Cho vay mua xe ô tô đi lại” dành cho khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank).
Theo đó, các doanh nghiệp được vay vốn lên đến 80% khi đảm bảo bằng chính xe mua với lãi suất chỉ từ 0,55%/tháng, thời gian vay tối đa lên đến 84 tháng. Ngoài những ưu đãi về lãi suất, khách hàng còn được Ngân hàng Bản Việt rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ, áp dụng phương thức vay và trả nợ linh hoạt.

Doanh nghiệp vay mua ô tô lãi suất chỉ 6,5%/năm - ảnh 1
 

Cùng thời gian này, Viet Capital Bank tung hàng loạt sản phẩm như “Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai” dành riêng cho doanh nghiệp bất động sản; chương trình “Sát cánh cùng SME” ưu đãi lãi vay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; chương trình “Gắn kết bền lâu - Thành công vượt trội” với nhiều chính sách tốt…

Để biết thông tin chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch của Viet Capital Bank; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.

QH