Đồng hành cùng Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018, diễn ra từ ngày 8 đến 14-2 (tức từ ngày 23 đến 29 tháng Chạp), Công ty CP Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) mong muốn góp phần trong việc tổ chức một địa điểm du xuân thú vị cho người dân TP.HCM trong dịp Tết. Dịp này, SPT còn mang đến cho du khách tham quan Hội hoa xuân những trải nghiệm thú vị về dịch vụ WiFi miễn phí tốc độ cao và đặc biệt là cuộc thi ảnh “Du xuân 2018” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Dùng WiFi free, thi ảnh cùng SPT tại hội hoa xuân - ảnh 1 Cuộc thi ảnh online với phần thưởng giá trị

Với chủ đề “Sông nước tình xuân”, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay sẽ đem đến cho khách tham quan một không gian văn hóa đặc trưng miền sông nước, mang đậm bản sắc của vùng Nhà Bè xưa nói riêng và Nam bộ nói chung. Năm nay giữa không khí truyền thống của hội hoa xuân thì phần công nghệ cũng được cải thiện nhằm tăng tối đa trải nghiệm cho người dùng. Với sự phối hợp của SPT là nhà cung cấp Internet tại Phú Mỹ Hưng, người đi thưởng ngoạn cảnh sắc hội hoa xuân sẽ được sử dụng miễn phí WiFi với tốc độ cao, đảm bảo cho kết nối liên tục từ khu hội hoa xuân đến bạn bè khắp nơi. Đường truyền Internet đảm bảo cho du khách sử dụng các dịch vụ Internet để kết nối mạng xã hội, tin nhắn nhanh, chia sẻ hình ảnh, cảm xúc ngay từ tâm điểm của hội hoa xuân ra mọi miền. Ngoài Đường Xuân rực rỡ đầy cảm xúc, phần hội chợ hoa cũng là điểm để quý khách đến, chọn mua và mang những đóa hoa đẹp nhất, những cành lộc tươi thắm nhất về chưng tại nhà. Ban tổ chức cũng phối hợp với dịch vụ giao hàng NhanhNhanh nhằm hỗ trợ vận chuyển cho quý khách của hội chợ hoa.

Dùng WiFi free, thi ảnh cùng SPT tại hội hoa xuân - ảnh 2Thể lệ cuộc thi ảnh “Du xuân 2018”

Như những năm trước, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng là địa điểm vui chơi, tham quan, chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội của nhiều gia đình và các bạn trẻ mỗi dịp Tết đến. Năm nay, để những hình ảnh chia sẻ này có ý nghĩa hơn, được nhân rộng hơn, ban tổ chức đã phát động cuộc thi ảnh “Du xuân 2018” (từ ngày 8 đến 20-2). Chỉ cần chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội theo đúng quy cách của cuộc thi là người tham gia có cơ hội nhận được lộc xuân may mắn là những giải thưởng rất có ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, các em nhỏ như: smart tivi, smart phone, máy tính bảng…

Dùng WiFi free, thi ảnh cùng SPT tại hội hoa xuân - ảnh 3Chương trình Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2018

Hãy đến và hòa mình vào dòng chảy văn hóa xuân với Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng và đừng quên tham gia cuộc thi ảnh “Du xuân 2018”.

Theo dõi thêm thông tin tại đây: https://www.facebook.com/PhuMyHungSpringFlowerFair/.